Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST
Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST
  • Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST
  • Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST

Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST

  • Thương hiệu: Teka
  • Xuất sứ: Đang cập nhật
  • Chất liệu: Đang cập nhật
Giá: liên hệ 7.249.000₫
Mô tả sản phẩm

Với kiểu dáng bồn góc độc đáo và bắt mắt kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ châu Âu. Chậu rửa Teka Cosmos 2B S/ST có tuổi thọ tương đối cao, có thể sử dụng trọng mọi điều kiện thời tiết mà vẫn giữ được nét sáng bóng tự nhiên.

 

Chậu rửa bát Teka COSMOS 2B S/ST là dòng chậu đôi lắp đặt góc với 2 hố rửa và 1 bàn chờ để đồ tiện dụng. Kết hợp 2 rốn xả thông minh giúp xả nước nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ châu Âu kết hợp với chất liệu kim loại cao cấp thép không gỉ, chậu rửa Teka COSMOS 2B S/ST có độ bền tương đối cao có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không có hiện tượng ố vàng hay han gỉ.

Chậu rửa bát góc Teka COSMOS 2B S/ST

Sử dụng chất liệu tương tự như thân chậu, bộ lọc rác của chậu rửa bát âm Teka COSMOS 2B S/ST cũng có độ bền tương đối cao. Hệ thống xả với rốn xả lớn có kết cấu hợp lý nhằm ngăn chặn mùi hôi và thoát nước nhanh hơn.

Chậu rửa Teka COSMOS 2B S/ST lắp đặt rất đơn giản, ngoài việc lắp âm bàn bếp bạn cũng có thể lắp nổi tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của từng gia đình. Việc lắp đặt chậu rửa nằm chìm dưới mặt bàn đá có thể dẫn tới tăng một chút chi phí khi người thợ phải gia công khoét đá, đồng thời cần xử lý thẩm mỹ và kỹ thuật (chống thấm). Tuy nhiên với các thiết bị lắp đặt hiện nay, chi phí này không đáng kể.

Chậu rửa bát Teka COSMOS 2B S/ST có kích thước 830 x 830 mm. Do vậy, để thuận lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng sau này, khi thiết kế bàn bếp, khu vực lắp đặt chậu rửa nên để giới hạn hộc tủ dưới tối thiểu 900 mm. Phụ kiện theo kèm bao gồm bộ xả 3 1/2 và xả tràn.

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm

Teka Cosmos 2B S/ST

Hãng sản xuất

Teka Tây Ban Nha

Loại sản phẩm

Chậu rửa Teka

Số đường nước

02

Hệ thống chống tràn

Kiểu dáng

2 hố 1 bàn

Điều khiển cảm ứng

Không

Chất liệu

Thép không gỉ

Kích thước

830 x 830mm

báo giá