Lò nướng âm tủ Electrolux EOB8857AAX
Món ngon nhà hàng tại nhà
Khám phá bí quyết chế biến món bít tết sous-vide mềm, mọng nước ngay tại nhà. Các cảm biến độc đáo đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa hơi nước và nhiệt độ để món ăn trở nên chuyên nghiệp, nâng tầm về hương vị và kết cấu. Việc kiểm soát nhiệt độ chính xác rất quan trọng đối với kỹ thuật nấu nướng này, giờ đây đã ở trong tầm tay bạn nhờ công nghệ nấu bằng hơi nước hàng đầu. Công nghệ này giúp nấu trong môi trường kín chân không và sử dụng nhiệt độ thấp, thực phẩm được thấm và tăng cường hương vị, đồng thời giữ được kết cấu mọng nước và mềm.
Món ăn chín vừa ý
Cho dù bạn đang nướng thịt bò hay nướng gà, đầu dò thực phẩm sẽ giúp bạn đạt được kết quả nấu hoàn hảo. Bằng cách theo dõi nhiệt độ bên trong của thực phẩm trong suốt quá trình nấu, món thịt sẽ được nấu chín tới và mọng nước. Cảm biến với độ nhạy thậm chí sẽ cho bạn biết khi món ăn của bạn đã được nấu chín đến nhiệt độ mong muốn và tự động dừng quá trình để ngăn thực phẩm bị khô.
Lựa chọn chế độ nấu dễ dàng
Chức năng VarioGuide cung cấp hướng dẫn trên màn hình cảm ứng về một loạt các công thức nấu ăn đầy cảm hứng. Khi bạn bạn một công thức nấu, lò sẽ tự động đặt chế độ, thời gian và nhiệt độ làm nóng chính xác để giúp bạn mang lại kết quả như ý muốn.
Phân phối nhiệt đều khắp
Không cần phải chuyển hay xoay khay lò để làm nóng đều thức ăn. SurroundCook giúp luân chuyển không khí nóng để nhiệt lượng được phân phối đều khắp trong khoang lò.
Pizza ngay tại nhà
Chương trình nướng bánh pizza chuyên dụng kết hợp nướng từ trên cao và nhiệt từ bên dưới, mang đến món bánh pizza với lớp phủ phô mai tan chảy, vàng óng và lớp đế giòn.
Dễ dàng tháo rời cửa
Không còn phải cố gắng cọ rửa những nơi khó tiếp cận của lò nướng nữa. Chỉ cần ấn nhẹ vào bản lề cửa, toàn bộ khung cửa có thể được tháo ra bằng cách trượt nhẹ khỏi bản lề. Sau khi tháo, các tấm kính có thể tách rời khỏi khung, để bạn dễ dàng vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa.