Bếp điện từ đôi ngày nay đang dần trở thành một trong những xu hướng tiêu dùng của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Ngoài tính an toàn trong nấu nướng thì bếp điện từ cũng được đánh giá cao ở khâu thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bếp khác nhau. Vậy làm sao để biết đâu loại bếp từ đôi phù hợp với gia đình? Bạn hãy cùng Bếp Bình Minh đi tìm hiểu nhé. 

Những thông tin quan trọng về bếp điện từ đôi

Mặc dù bếp điện từ đôi khá thông dụng nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn khi mua chúng. Bạn hãy xem những chia sẻ dưới đây để quyết định mua nhé.

Kích thước thường thấy của bếp 

Trên thị trường hiện nay thì các loại bếp điện từ đôi đều có kích thước phổ biến là 40-43cm chiều rộng, 70-75cm chiều dài. Những thông số này sẽ giúp cho người thợ lắp đặt lưu ý sao cho phù hợp. 

Bếp từ đôi thường có công suất bao nhiêu

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của các bà nội trợ, bếp điện từ đôi đã tăng công suất lên tới 1400-2000W. Đồng thời công suất này cũng tiết kiệm được không ít chi phí tiền điện cho mọi người. 

Một số thông tin về bếp điện từ đôi chính hãng

Có một lưu ý nhỏ là khi mua nồi nấu thì gia đình nên chọn những loại nồi siêu bền. Vì vùng nấu từ của loại bếp này rất kén nồi nên hãy chọn loại có 3 lớp đáy phù hợp. 

Một số loại bếp từ đôi có được tin dùng

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn loại nào bếp nào tốt thì có thể lưu ý một số thương hiệu sau:

Bếp Bình Minh - Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín nhất

Bếp Bình Minh là một đơn vị đã hoạt động trên thị trường từ lâu. Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Bếp Bình Minh đã có những chuỗi siêu thị nhà bếp trải dài khắp Việt Nam. Khi lựa chọn mua bếp tại của hàng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

Tại sao nên lựa chọn mua bếp tại Bếp Bình Minh

  • Nguồn gốc, xuất xứ của bếp được đảm bảo. Cam kết với khách hàng 100% bếp là sản phẩm chính hãng, có CQ/CO đầy đủ. 

  • Đơn vị vận chuyển hoạt động mọi nơi, mọi lúc, luôn túc trực để hỗ trợ. 

  • Nhân viên tư vấn của cửa hàng hoạt động 24/7. 

  • Dịch vụ bảo hành của Bếp Bình Minh khá ưu đãi. Bạn sẽ được bảo hành lâu dài, trong quá trình dùng bếp nếu xảy ra trục trặc có thể đổi trả 1:1. 

  • Lắp đặt thiết bị bếp tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin về bếp điện từ đôi mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với Hotline 0912 444 445 để được hỗ trợ tư vấn.