1.  CÔNG NGHỆ INVERTER BIẾN TẦN

 CÔNG NGHỆ INVERTER LÀ GÌ?

Công nghệ Inverter hiểu một cách đơn giản là là công nghệ giúp biến đổi nguồn điện có tần số và điện áp cố định trước kia thành nguồn điện có điện áp và tần số có thể điều chỉnh được, theo nhu cầu sử dụng, khiến cho người dùng dễ dàng kiểm soát công suất của bếp điện từ trong khi hoạt động. Nói tới Inverter là nói tới khả năng tiết kiệm điện vô cùng đỉnh cao của công nghệ này.

 TÌM HIỂU CHUNG VỀ INVERTER

 Với các loại bếp điện từ thông thường, để kiểm soát công suất sử dụng ở mức thấp nhất có thể, bếp sẽ phải tự động bật - tắt liên tục, dẫn đến hao phí điện năng, kéo dài quá trình nấu chính thức ăn và tổn hại đến tuổi thọ của bếp.

 Tuy nhiên, với dòng bếp điện từ cao cấp sử dụng công nghệ inverter sẽ giúp cho bếp lúc nào cũng hoạt động ổn định, không bị bật tắt mà công suất vẫn duy trì ở mức thấp, từ đó tận dụng triệt để điện năng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

 Tuy nhiên, công nghệ Inventer có thể không tiết kiệm điện như nhiều quảng cáo khoảng 40% đến 60%. Nó chỉ tiết kiệm khoảng 20% đến 35% điện năng so với bếp thông thường.

 ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ĐIỆN TỪ INVERTER

Nhiều ưu điểm không thể chối cãi của công nghệ Inventer khi ứng dụng vào bếp điện từ đó là:

 – Không kén nồi.

– Sử dụng nguồn năng lượng điện thay vì nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, khí than, than… nên thân thiện với môi trường và không sản sinh ra các khí độc gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 – Tiết kiệm điện năng nên tính kinh tế rất cao, giúp chị em nội trợ không còn phải đau đầu vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

 – So với các dòng bếp khác, bếp điện từ inventer được đánh giá rất cao bởi tính an toàn của các tính năng đặc biệt như ổn định điện áp, tự ngắt khi quá tải khóa trẻ em…

 – Các dòng bếp điện từ inventer cao cấp thường có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và dễ dàng lau chùi.

 NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẾP ĐIỆN TỪ INVERTER

 Bên cạnh những ưu điểm mà dòng bếp sử dụng công nghệ Inverter đem lại thì chúng cũng còn lại những hạn chế như sau:

 - Là thiết bị được điều khiển bằng các vi mạch điện tử nên yêu cầu cao về điện áp. Vì vậy khi sử dụng bạn cần lưu ý tới điện áp cần thiết để đáp ứng tính ổn định cho bếp.

 - Các vi mạch cũng dễ bị hỏng hóc khi gặp các điều khiện khắc nghiệt (ẩm ướt hoặc quá nóng)

 - Khó có linh kiện thay thế khi sửa chữa

 - Bếp cần bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

 

2. CÔNG NGHỆ MÂM NHIỆT E.G.O 2-3 VÒNG LỬA - MADE IN GERMANY

 MÂM NHIỆT E.G.O LÀ GÌ?

E.G.O là mâm nhiệt sử dụng phương pháp đốt nóng các lá thép điện trở cao sinh nhiệt tập trung vào đáy nồi. Mâm E.G.O hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các dòng bếp ở khác. Mâm nhiệt loại này thường được ứng dụng trong các bếp hồng ngoại hoặc là bếp điện từ. Khi các lá thép được đốt nóng sẽ sản sinh ra tia hồng ngoại do vậy bếp sử dụng kiếng gốm Schott hay Euro Kera hoặc Ceramic nên không ảnh hưởng gì đến hiệu suất đun nấu và mắt người sử dụng như bếp đèn hallogen.

HIỆU SUẤT ĐUN NẤU CỦA MÂM NHIỆT E.G.O

 Nếu việc đun sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây thì bếp EGO chỉ mất 2 phút 58 giây, tức là chỉ tiêu thụ 0,1 KW điện.

 ĐẶC ĐIỂM CỦA MÂM NHIỆT E.G.O

 Mâm nhiệt E.G.O có độ bền cao, lên tới trên 10 năm. Bếp dùng mâm nhiệt EGO 2 hoặc 3 vòng nhiệt từ nhỏ đến to, thích hợp với mọi kích cỡ xoong nồi nên khi đun nấu nồi nhỏ có thể thích hợp với vòng nhỏ, nồi to thì tương thích với vòng to, vì vậy không lo bị thất thoát điện năng.

 HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

 AN TOÀN

 Vì vòng nhiệt chỉ truyền nhiệt lên vùng đáy nồi nên bạn không lo bị bỏng khi vô ý sờ phải vùng bếp còn lại. Rủi ro bị bỏng khi chạm phải bề mặt ngoài vùng nấu là rất thấp.

TIẾT KIỆM

 Hiệu suất đun nấu đạt mức tối đa, nên tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đặc biệt hơn, mâm nhiệt cảm ứng từ còn có chức năng tự động nhận diện kích cỡ vùng nấu, để ngay cả những chiếc nồi nhỏ khi đặt lên bếp, mâm nhiệt cũng tự động điều chỉnh nhiệt vừa khít với đáy nồi đó, tối ưu hóa hiệu quả truyền nhiệt

TIỆN LỢI

- Vùng nấu hiệu

- Chính xác và dễ dàng điều khiển.

- Đun nấu nhanh đặc biệt với những món nhiều nước

- Có thể sử dụng kích cỡ dụng cụ theo ý muốn.

- Không gây cảm giác nóng bức do truyền nhiệt trực tiếp lên đáy nồi chứ không làm nóng bằng đốt cháy gas tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.

 

Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Bếp Bình Minh để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí!