Cập nhật giá bếp điện từ mới nhất hiện nay

Bếp điện từ đang là mặt hàng “hot” trên thị trường với nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Sự chênh lệch về giá bếp điện từ khiến cho người tiêu dùng không biết có nên sở hữu sản phẩm này không. Nắm bắt nhu cầu đó, Bếp Bình Minh sẽ cho mọi người câu trả lời chính xác ngay!

Phân khúc giá bếp điện từ thị trường

Kể từ khi xuất hiện, bếp từ đã trải qua nhiều cuộc cách tân, đổi mới thiết kế và tích hợp thêm nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, giá thành của mỗi chiếc bếp luôn bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trước khi lý giải chi tiết giá bếp điện từ, cùng điểm qua các phân khúc phổ biến sau:

Giá bếp điện từ rẻ

Bao gồm dòng bếp mini loại nhỏ hay còn gọi là bếp từ đơn chỉ có một vùng nấu. Có hai loại là bếp từ đơn dương và bếp từ đơn âm. Tuy nhiên, dòng âm sẽ có mức giá cao hơn dòng dương bởi tính nhỏ gọn và thẩm mỹ cao.

Đa số các bếp điện từ đơn đều khá rẻ, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng. Nổi bật tại cửa hàng chúng tôi là bếp điện từ đơn Eurosun EU-T198, bếp điện từ đơn âm Arber AB-265, bếp điện từ đơn Dmestik DK88,…

Giá bếp điện từ tầm trung

Mức giá bếp điện từ tiêu chuẩn sử dụng trong các hộ gia đình là từ 3 – 7 triệu. Sản phẩm này thường có 2 vùng nấu với đầy đủ mọi tính năng như chế độ nấu linh hoạt, tùy chỉnh nhiệt độ, cài đặt hẹn giờ, bảo vệ khí quá nhiệt,… Công suất khoảng 4000W, phục vụ nhu cầu cơ bản cho 3 – 4 thành viên.

Có thể kể đến một số cái tên như bếp điện từ Canzy CZ-07I, bếp điện từ Binova BI-107ID, bếp điện từ Kocher DI-633, bếp điện từ Binova BI-344-ID,…

Giá bếp điện từ cao cấp

Sản phẩm nhập khẩu với thiết kế siêu việt và hàng loạt tính năng thông minh có giá thành đắt đỏ bậc nhất thị trường. Các bếp từ này thường có 3 vùng nấu, công năng hoàn thiện, thiết kế hoàn mỹ, giá thành từ 20 triệu trở lên.

Cháy hàng liên tục tại cửa hàng là bếp điện từ Pramie Prde-4495, bếp điện từ Pramie Prde-4402, bếp điện từ Giovani G-2288 MTC,...

Đâu là địa chỉ cung cấp giá bếp điện từ chất lượng?

Tin tưởng lựa chọn mua bếp từ của Bếp Bình Minh, quý khách hàng sẽ luôn đảm bảo hưởng những lợi ích tốt nhất, chẳng hạn:

  • Hỗ trợ dịch vụ lắp bếp từ A-Z, giải đáp hết toàn bộ thắc mắc.

  • Bất kỳ yêu cầu nào của mọi người cũng sẽ được giải quyết, giá bếp điện từ hợp lý và rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác cùng phân khúc từ 10% - 20%.

  • Luôn cập nhật chương trình khuyến mãi hằng ngày.

  • Cam kết hàng chính hãng, chứng từ CQ đầy đủ.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì tại nhà tận tình.

  • Hoàn tiền 100% nếu làm không đúng cam kết ban đầu.

Bếp Bình Minh đã cùng bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến giá bếp điện từ ở thời điểm hiện tại. Đây thật sự là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo, sở hữu nhiều ưu điểm an toàn cho người sử dụng. Liên hệ số Hotline 0912 444 445 hoặc truy cập website bepbinhminh.vn để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!